SERUM PHỤC HỒI TỔN THƯƠNG

DE STRESS & REPLENISH

Bộ sản phẩm khôi phục hàng rào bảo vệ da

    

Giá :                                     3.070.000 ₫

Lý do bạn cần sản phẩm này :   Đây là bộ sản phẩm cùng lúc có sự góp mặt của 2 “siêu phẩm”: Sản phẩm hồi phục tổn thương mới ra mắt Revitalixir Recovery Serum và gel sạc nước dinh dưỡng Nutrient-Charged Water Gel - Sản phẩm bán chạy nhất. Cả 2 sản phẩm này có tác dụng khôi phục lại hàng rào bảo vệ da tự nhiên để và làm giảm các dấu hiệu căng thẳng/ kích ứng trên bề mặt da.

Công dụng chính:   Revitalixir Recovery Serum sẽ giúp giải quyết các dấu hiệu của làn da thiếu sức sống do căng thẳng với các biểu biệu: (1) Kích ứng (tấy đỏ, bỏng rát...) sau khi thực hiện liệu pháp công nghệ cao hoặc sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc; (2) Da kém tươi; (3) Mất độ ẩm; (4) Da xuất hiện nếp & vết nhăn; (5) Quầng thâm và bọng mắt. 

​Nutrient-Charged Water Gel: Khóa độ ẩm cho da ngay tức thì và tăng khả năng giữ ẩm đến 5 ngày, đồng thời, tăng cường hàng rào bảo vệ, giúp làn da căng đầy, mềm mại.

Đối tượng sử dụng: 

Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt phù hợp với những làn da đang bị tổn thương do thực hiện các phương pháp điều trị công nghệ cao, sử dụng kem trộn, da yếu ẩm sinh.


  • chi tiết
  • công dụng
  • thành phần
THÀNH PHẦN NỔI BẬT:
Các hạt dưỡng chất sắc tím có tác dụng làm thư giãn và xóa nhòa những dấu hiệu căng thẳng có trên da. Những thành phần nổi bật có trong viên dưỡng chất của Revitalixir Recovery Serum: 
  • Dầu từ hạt cây gai dầu (Hemp seed oil - Cần sa): Chứa hợp chất các chất béo không bão hòa omega 3-6-9 và có nguồn gốc từ thiên nhiên. Giúp làm dịu các dấu hiệu kích ứng trên bề mặt da, nuôi dưỡng, giảm khô và giảm thiểu nếp nhăn mạnh mẽ.  
  • Chiết xuất từ cúc áo hoa vàng (Paracress extract): Loại thảo dược có hoa này giúp da nhanh chóng hồi phục trạng thái khỏe mạnh vốn có, đồng thời cải thiện độ săn chắc và giảm nếp nhăn rõ rệt chỉ với một lần sử dụng.  
  • Hyaluronic Acid: Cấp ẩm tức thì và duy trì làn da tươi mướt và bề mặt láng mịn.  
>